HTX Yến Dương

Bánh chưng Nếp Tài hữu cơ


Mã sản phẩm : 2721

Lô đất trồng : Bánh chưng

Diện tích : 1Ha

Địa điểm : Thôn Nà Giảo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam

Người sản xuất : Ma Thị Ninh

Địa chỉ : Nà Giáo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam

Người ghi chép : Ma Thị Ninh

Cơ quan : Nà Giáo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

Thời gian Công việc Mô tả Ảnh Đánh giá
02-01-2023 12:01:00 Thành phẩm Tuyển chọn Gạo Nếp Tài xát dối (để lại 50% cám), đặc sản địa phương Bản Phiềng Phàng, Yến Dương, Ba Bể, Bắc Cạn, đạt tiêu chuẩn hữu cơ PGS, OCOP, xác nhận chất lượng Tem truy xuất eGap làm nguyên liệu Hoàn thành
03-01-2023 12:01:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 Rửa lá dong Hoàn thành
03-01-2023 12:01:00 Thu hái Thu hoạch lá dong trồng tự nhiên Hoàn thành
04-01-2023 12:01:00 Nguyên liệu đầu vào 2 Chọn thịt lợn bản địa nuôi tự nhiên ngon, sạch Hoàn thành
04-01-2023 12:01:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 Ngâm đỗ xanh Hoàn thành
04-01-2023 12:01:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 Tẩm ướp gia vị vào thịt Hoàn thành
04-01-2023 12:01:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 Gói bánh Hoàn thành
04-01-2023 12:01:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 Luộc bánh Hoàn thành
05-01-2023 12:01:00 Thu hái Thành phẩm Hoàn thành
06-01-2023 12:01:00 Tem Qr Code eGap Xuất tem QrCode và Nhãn để dán lên sản phẩm Hoàn thành