Mã sản phẩm : 2783
Lô đất trồng : 290124
Diện tích : 400m2
Địa điểm : Thôn Thanh Hòa, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Người ghi chép : Nguyễn Thị Thùy Dung
Thời gian | Công việc | Mô tả | Ảnh | Đánh giá |
---|---|---|---|---|
17-01-2024 12:01:00 | Chuẩn bị nguyên liệu | Chuẩn bị nguyên liệu: gạo lứt tẻ, gạo lứt tím, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh, nụ nhài sấy, lá nếp tươi | Hoàn thành | |
18-01-2024 12:01:00 | Vệ sinh, xử lý nguyên liệu | Làm sạch gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh |
|
Hoàn thành |
19-01-2024 12:01:00 | Sơ chế nguyên liệu | Lá nếp rửa sạch, cắt ngắn trộn với nụ nhài rồi sấy khô | Hoàn thành | |
20-01-2024 12:01:00 | Ngâm nước | Gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ: ngâm 9 tiếng; Đậu xanh: ngâm 12 tiếng; Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ: 8 tiếng |
|
Hoàn thành |
23-01-2024 12:01:00 | Ủ nguyên liệu | Tiến hành ủ nảy mầm | Hoàn thành | |
24-01-2024 12:01:00 | Sấy các loại hạt nảy mầm | Sấy các loại hạt nảy mầm | Hoàn thành | |
25-01-2024 12:01:00 | Trộn nguyên liệu | Trộn đều theo tỉ lệ các nguyên liệu để cho ra sản phẩm trà mầm ngũ cốc |
|
Hoàn thành |
29-01-2024 12:01:00 | Đóng gói, dán nhãn, tem QR | Đưa vào máy đóng trà túi lọc, đóng gói, lưu kho | Hoàn thành |