Nhóm SX số 2 - Vải thiều Thanh Ha
Lại Xá, thanh Thủy
Khảo nghiệm chế phẩm hữu cơ Joseli
Camera trực tuyến
Nhật ký sản xuất
Lô sản xuất | Chủ hộ/nhóm | Sản phẩm/ Dự kiến thu hoạch |
---|---|---|
Hữu cơ
(720 m2)
|
Nguyễn Đức Nhân | Vải thiều muộn (02/06/2019) |
T
(1350 m2)
|
Đoàn Thị Thúy | Vải thiều sớm (30/05/2018) |
Thông tin chung
Giới thiệu | Lô sản phẩm vải thiều Thanh Hà sản xuất theo hướng hữu cơ, sử dụng 100% chế phẩm sinh học Organic của Mỹ, truy xuất nguồn gốc & giám sát quản lý minh bạch E.GAP, được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu GreenPath Việt Nam. |
Cổng truy xuất | haiduong.egap.vn |
Mã số quốc gia | |
Diện tích | 6 |
Quản lý | Nguyễn Đức Nhân |
Chứng chỉ sản xuất |
Nhóm sản xuất số 2 – Thanh Thủy : VIETGAP-TT-13-07-30-0003
Nhóm sản xuất số 2 - xã Thanh Bính : VIETGAP-TT-13-04-30-0017
|
Số điện thoại | |
Nước tưới | Nước ngầm tự nhiên, sạch |
Đất trồng | Đảm bảo đất không ôi nhiễm, không chứa kim loại nặng |
Khu vực sản xuất |
Thôn Lại Xá - Xã Thanh Thủy - Huyện Thanh Hà Thôn Hạ Vĩnh - Xã Thanh Bính - Huyện Thanh Hà
|
Thông tin hợp đồng tiêu thụ
Thông tin hợp dồng xuất khẩu
Vật tư sử dụng | Chủng loại | Liều lượng | Công dụng | Ngày mua |
---|---|---|---|---|
CITRA - BUGOUT CTCP TM & XNK GREEN PATH VIỆT NAM |
Thuốc trừ sâu | 125 ml/ 16 Lít | Xua đuổi các loại côn trùng : Ấu trùng bướm, Rệp, Bọ trĩ, Ruồi giấm, Sâu bắp cải, Nhện hai đốm, Bọ chét, Nhện đỏ | 14/04/2018 |
CITRA - KLEAN CTCP TM & XNK GREEN PATH VIỆT NAM |
Thuốc trừ bệnh | 125ml/16 lít | Dùng bảo quản nông sản khỏi các loại nấm bệnh sau thu hoạch | 11/04/2018 |
CITRAFILM CTCP TM & XNK GREEN PATH VIỆT NAM |
Chế phẩm sinh học | 125 ml/ bình 16l | Tăng sự lan truyền và bám dính của thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ vào cây trồng | 11/04/2018 |
Carozate HTP |
Thuốc trừ bệnh | 20-25gr/ bình 10-12 lít, phun 400-600 lít/ ha | Sương mai vai | 14/04/2018 |
Dosay SX&TM Hà Thái |
Thuốc trừ bệnh | 0,25 - 0,3 % | Tán thư vải | 28/04/2018 |
CITRA ROOT Cty Green Path |
Thuốc trừ sâu | 125ml/ 16L | Chữa Rệp sáp | 22/05/2018 |