Quy trình & sâu bệnh

Yến tươi (Yến Sào Kon Tum)

Đặc điểm :
Tổ yến khi thu hoạch còn dính lông và phân chim. Nhà chế biến đem ngâm nước cho nở ra, làm sạch lông và phân rồi để ráo nước. Như vậy là đã hoàn thành sản phẩm yến tươi, có thể đem đóng gói bán cho người tiêu dùng.
Với yến tươi, bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt độ ẩm và cấu tạo từng sợi yến. Về mùi thì yến tươi có mùi tanh rất đặc trưng. Khi bảo quản trong tủ lạnh sẽ át bớt mùi yến nhưng đem ra ngoài lại nghe mùi tanh quay trở lại. Bạn có thể dựa vào đặc trưng này để nhận biết yến thật giả.
Độ đàn hồi của yến tươi rất tốt, sờ vào thấy hơi nhầy nhưng không bở đứt. Đối với những loại yến tươi đã quá hạn sử dụng, kém chất lượng thì sờ vào sẽ thấy độ nhớt cao, bứt thử sợi yến thì thấy bở và dể đứt.


Ưu điểm:

Tác dụng của tổ yến đối với sức khỏe con người là rất lớn:

  • Bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường đề kháng, bảo vệ cơ thể trước các bệnh viêm nhiễm.
  • Hỗ trợ chức năng xương khớp hoạt động trơn tru, điều trị chứng loãng xương, thoái hóa khớp.
  • Yến tinh chế cung cấp cho người vừa ốm dậy lượng Protein dồi dào, giúp khôi phục sức khỏe nhanh chóng.
  • Tổ yến có tác dụng bổ phổi, làm sạch đờm nhầy ở họng, làm giảm và phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
  • Cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giúp người sử dụng ăn ngon miệng hơn, khả năng hấp thụ dinh dưỡng qua màng ruột cũng tốt hơn.
  • Tăng cường sinh lý cho cả nam lẫn nữ. Gìn giữ nét đẹp xuân thì, giúp làn da chị em luôn căng hồng và tràn đầy sức sống.

Cung ứng/địa điểm bán :
Yến Sào Kon Tum


Quy trình canh tác

Thu hoạch Yến

Thu hoạch Yến


Sơ chế yến

Sơ chế yến


Đóng gói sản phẩm


Chưa có thông tin sâu bệnh .