Quy trình & sâu bệnh

Chả Ram Cuộn

Đặc điểm :
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu thịt, gia vị sau khi được lựa chọn kỹ đảm bảo độ tươi ngon thì tiến hành rửa sạch.

Bước 2: Chế biến

Tôm, thịt và các loại rau, củ, quả, gia vị được phân theo tỷ lệ thích hợp, phối trộn thêm các loại gia vị rồi bắt đầu tiến hành cuốn.

Bước 3: Bảo quản

Sau khi đã thành phẩm tiến hành đóng gói, hút chân không và bảo quản đông.


Ưu điểm:

Sản phẩm được sản xuất, chế biến trên công nghệ truyền thống, theo bí quyết gia truyền riêng của cơ sở, mang lại hương vị khác biệt.



Quy trình canh tác

Chưa có thông tin sâu bệnh .