Quy trình & sâu bệnh

Tôm Xù

Đặc điểm :
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu: 

Nguyên liệu tôm và gia vị sau khi được lựa chọn kỹ đảm bảo độ tươi ngon thì tiến hành rửa sạch, phân loại, bóc vỏ tôm, rút chỉ đen, rửa sạch cho ráo nước.

Bước 2: Chế biến:

Hành, tỏi, gừng bóc vỏ xay nhuyễn, lọc lấy nước cốt trộn cùng gia vị tiêu, đường, hạt nêm, mì chính ướp trong vòng 20 phút. Tiếp cho nước lạnh, muối, bột lion, bột năng, bột chiên giòn, sữa Ông Thọ vào máy đánh cho nhuyễn, mịn. Tôm ướp xong lăn qua bột khô (bột mì) tiếp cho qua bột ướt vừa trộn sẵn cho dính đều con tôm một lượng bột vừa đủ, xong lăn qua bột chiên xù.

Bước 3: Đóng gói:

Cho ra khay đưa vô kho cấp đông đóng gói hút chân không xong cho ra tủ trưng bày bán sản phẩm


Ưu điểm:

Sản phẩm được sản xuất, chế biến trên công nghệ truyền thống, theo bí quyết gia truyền riêng của cơ sở. Mang lại hương vị khác biệt.



Quy trình canh tác

Chưa có thông tin sâu bệnh .